HOT: Tìm ‘ruồi’ nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm

Số lượt xem bài viết: 280
Fshare.vn vừa đưa ra chương trình “Thách bạn tìm thấy ruồi trên Fshare” để trao cơ hội nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm cho người tìm thấy “ruồi” trên dịch vụ chia sẻ dữ liệu số 1 Việt Nam.

Từ ngày 3/1, rất nhiều người dùng đã phát hiện có “ruồi” trên Fshare. Trao đổi với Chúng tasáng ngày 5/1, đại diện truyền thông Fshare khẳng định rằng: “Quy trình hoạt động Fshare.vn hoàn toàn khép kín, không thể có “ruồi””. Để chứng minh cho thông tin này, Ban Quản trị Fshare.vn đưa ra chương trình “Thách bạn tìm thấy ruồi trên Fshare” để trao cơ hội nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm cho người tìm thấy “ruồi” trên dịch vụ chia sẻ dữ liệu số một Việt Nam.

2016-01-04-135313-6278-1451976824.png

Ruồi xuất hiện trên Fshare.vn.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 5 đến 11/1 dành cho mọi đối tượng. Theo đó, thành viên tham gia phát hiện ruồi trên Fshare khi sử dụng dịch vụ chỉ cần chụp ngay màn hình Fshare (Web, App) có “ruồi”, sau đó comment hình chụp được vào event chương trình trên Fanpage Fshare.vn kèm hashtag #sanRUOItrenFSHARE. Cuối cùng là like và share post trên tường cá nhân để chế độ công khai.

Ban tổ chức sẽ tổng hợp danh sách tham gia dự thi và quay số để chọn ra những khách hàng may mắn trúng thưởng. Đặc biệt, Fshare sẽ dành tặng 3.000 Giftcode VIP Fshare 3 ngày dành cho 3.000 người chơi đầu tiên khi gửi hình Fshare có “ruồi” về email: thachbanthayruoi@fshare.vn thông qua Fsend.vn.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải đặc biệt VIP Fshare 7 năm dành cho hình dự thi được chụp từ app Fshare Mobile (Android); 3 giải nhất VIP Fshare 1 năm dành cho hình dự thi được chụp từ Website Fshare.vn, Fshare Tool; 5 giải May mắn là balo Fshare được lựa chọn ngẫu nhiên.

Mỗi user chỉ được tham gia một lần. Hình ảnh hợp lệ là hình ảnh được chụp trên web Fshare.vn, app Fshare (Mobile và Tool) có hình ảnh ruồi. Chương trình không áp dụng cho app Fshare Mobile trên hệ điều hành iOS; các câu trả lời đã qua chỉnh sửa sẽ không được chấp nhận.

Trưa nay, đồng loạt trên các trang chính thức của đơn vị này là website www.fshare.vn vàwww.facebook/fsharedotvn đã đăng thông tin về chương trình “Thách bạn tìm thấy ruồi trên Fshare” như người đại diện truyền thông Fshare đã thông tin trước đó. Và cũng chỉ trong hơn hai giờ, hàng nghìn lượt người đổ về Fshare để… “săn ruồi”.

Chuyện ruồi xuất hiện trên một dịch vụ số hàng đầu như Fshare.vn quả là hi hữu. Độc giả có thể “săn ruồi” và nhận VIP Fshare 7 năm.

HOT: Tìm ‘ruồi’ nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm vào lúc: Tháng Một 5th, 2016 bởi Admin