iPhone bảo hành tại FPT Shop có khác biệt như thế nào?

Số lượt xem bài viết: 303

Một trong những lý do chính khiến khách hàng cân nhắc nơi mua iPhone chính hãng là chế độ bảo hành. Tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, điểm khác biệt trong chính sách bảo hành chính là chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và gói Bảo Hành Vàng.

Thông thường, các sản phẩm iPhone chính hãng bán ra tại thị trường Việt Nam đều được hưởng các chính sách bản hành chung của Apple. Riêng với iPhone chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, khách hàng còn được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với nhiều khác biệt.

 

Cụ thể, những đặc điểm khác biệt, chỉ có duy nhất khi mua iPhone tại FPT Shop như sau:

  • Chính sách: Trong trường hợp máy của khách hàng phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành (không bao gồm lỗi thẩm mỹ) hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ tiến hành đổi ngay 1 thân máy tương đương cho khách hàng. Đối với chính sách bảo hành chung của Apple, trung tâm bảo hành uỷ quyền sẽ tiến hành thay thế linh kiện mà không đổi thân máy tương đương với các máy lỗi: loa, bộ phận rung, mic, camera và lỗi pin. Đồng thời các lỗi áp dụng thay thế linh kiện có thể tiếp tục được mở rộng từ Apple trong thời gian tới.
  • Thời gian đổi trả và bảo hành: Căn cứ từ thời gian iPhone được thông báo chấp nhận bảo hành, FPT Shop sẽ đổi trả máy cho khách hàng trong vòng 48 giờ tại khu vực Hà Nội, Tp.HCM và 6 ngày làm việc với các tỉnh thành khác. Trong khi đó, chính sách của Apple không có cam kết rõ về thời gian đổi trả cụ thể.
  • Phạm vi áp dụng: Các máy iPhone sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1 thân máy mới trong vòng 12 tháng khi mua tại hơn 230 cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc.

 

Ngoài ra, chọn mua iPhone tại FPT Shop, bạn còn được tham gia Bảo Hành Vàng, bảo hành cho cả những trường hợp máy bị lỗi do sự vô ý từ chính người sử dụng như vào nước, rơi vỡ… Hiện, FPT Shop sẽ tài trợ 50% mức phí này.

 

Với tất cả sự khác biệt rõ rệt trong chính sách bảo hành 1 đổi 1 và Bảo Hành Vàng, FPT Shop không nằm ngoài mục tiêu mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua iPhone tại đây.

Khu trưng bày theo chuẩn Apple toàn cầu tại hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc 

FPT Shop chính thức nhập khẩu iPhone, iPad từ Apple

Vượt qua các chính sách nghiêm ngặt của Apple, FPT Shop đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp Apple chính hãng vào ngày 25/08 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Retail đã nhập khẩu tất cả sản phẩm từ Apple.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc hệ thống FPT Shop cho biết: “Việc nhập khẩu trực tiếp từ Apple sẽ giúp cho nhà bán lẻ chủ động nguồn hàng hơn so với trước đây và giúp người dùng tiếp cận về sản phẩm sớm và nhanh hơn.

 

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được dùng thử 15 ngày miễn phí – đổi trả 1 năm, bạn có thể chọn cửa hàng gần nhất hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh tại đây:

Bà Nguyễn Bạch Diệp – TGD FPT Shop và ông Lý Trung Dũng – GD ngành hàng Apple đang cùng trả lời báo chí

Khu trưng bày theo chuẩn Apple toàn cầu tại hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc 

iPhone bảo hành tại FPT Shop có khác biệt như thế nào? vào lúc: Tháng Một 15th, 2016 bởi Admin