Hướng dẫn gia hạn sử dụng mạng FPT khi bị khóa

Số lượt xem bài viết: 305

FPT Telecom Huế hướng dẫn cách gia hạn sử dụng mạng FPT khi bị khóa do chưa kịp thanh toán cước.
Dịch vụ này cho phép khách hàng nợ cước Internet có thể tự gia hạn sử dụng thông qua mạng Internet hoặc trên đường truyền của khách hàng khi bị khóa cước. Hiện nay, FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ này.
Trước đây, khi khách hàng nợ cước, đến kỳ hạn sẽ bị ngắt khỏi mạng Internet, nhiều trường hợp, họ không biết lý do tại sao lại rớt mạng, gây phát sinh rất nhiều yêu cầu tới trung tâm hỗ trợ kỹ thuật, việc ngắt mạng đột ngột có thể gây phiền toái đáng kể cho khách hàng.

>> Đăng ký lắp mạng FPT tại Huế / truyền hình FPT

Nguyên nhân bị khóa mạng

Khi các bạn đã lắp mạng FPT nhưng do một lý do nào đó các bạn chưa thể đóng kịp tiền cước internet cho nhà mạng thì bằng cách nào để các bạn chữa cháy lúc đó. Đối với FPT Telecom khi khách hàng đăng ký dịch vụ thu tiền tại nhà thì thời hạn nộp cước không quá 15 ngày của tháng sau, đối với khách hàng đóng tiền tại nhà và đóng phí đi thu thì thời hạn nộp cước không quá ngày 24 tháng sau.

Dấu hiệu nhận biết bị khóa mạng.

Hôm nay FPT Huế sẽ hướng dẫn các bạn gia hạn thêm một ngày để sử dụng. Đôi khi vì một nguyên nhân khách quan nào đó ảnh hưởng tới vấn đề thanh toán cước của bạn thì đây là cách chữa cháy hiệu quả nhất, giải quyết kịp thời khi các bạn cần internet để giải quyết vấn đề quan trọng.

Khi cước thuê bao chưa kịp thanh toán, thiết bị vẫn có sóng wifi nhưng không vào mạng được, Laptop sẽ có biểu hiện dấu chấm thang màu vàng ở cột sóng wifi.

Đầu tiên các bạn vào trang google.com.vn, màn hình laptop sẽ hiện ra như thế này

 

huong-dan-gia-han-su-dung-mang-fpt-khi-bi-khoa-1

Sau đó các bạn kích vào dòng “ vui lòng xem thông tin tại đây”. Nằm ở phía trên hàng chữ đỏ

 

huong-dan-gia-han-su-dung-mang-fpt-khi-bi-khoa-2

Sau đó là nguyên nhân khiến dịch vụ các bạn bị tạm ngưng.  Ví dụ trong hình là quý khách chưa thanh toán tiền cước internet tháng 7.

Bên dưới có dòng “gia hạn sử dụng” các bạn hãy gia hạng khi cần, thường thì lần đầu tiên miễn phí, phí dịch vụ sẽ là 0đ.

LƯU Ý:

Lần kế tiếp các bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền tăng dần, cụ thể trong hình lần thứ 2 là 25.000đ. Số tiền này sẽ cộng trực tiếp và tiền cước các bạn chưa nộp. Vậy nên hãy đến các phòng giao dịch của FPT gần nhất để thanh toán hoặc liên hệ số 054.625.8888 để nhân viên thu cước về tận nhà thu.

Phòng giao dịch FPT Huế:

CS1: 46 Phạm Hồng Thái, Vĩnh Ninh, Huế

CS2: 09 Nguyễn Trãi, Thuận lộc, Huế

Hướng dẫn gia hạn sử dụng mạng FPT khi bị khóa vào lúc: Tháng Mười Hai 16th, 2015 bởi Admin