FPT Telecom dự kiến thử nghiệm 4G trong năm 2016

4g

Chiều 21/12, tại Hội nghị triển khai công tác năm 2016 của Cục Viễn thông, lãnh đạo đơn vị này thông báo Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký ba giấy phép thử nghiệm 4G cho Viettel, Vinaphone và MobiFone và đang thẩm định hồ sơ xin giấy phép thử nghiệm 4G của FPT Telecom.

Read more...

FPT Telecom ra mắt ứng dụng nghe nhạc Mix166

17-9077-1450161393

Chiều ngày 14/12, tại Hard Rock Cafe, quận 1, TP HCM, đã diễn ra buổi ra mắt ứng dụng Mix166 – ứng dụng di động đầu tiên tai Việt Nam phục vụ nhu cầu chơi và nghe nhạc EDM của phần đông giới trẻ hiện đại. Sự kiện đồng thời giới thiệu sản phẩm mới nhất của Big Daddy và Touliver mang tên Check out the bass – Về đội của anh là sản phẩm độc quyền đầu tiên trong ứng dụng.

Read more...

ĐH FPT lần đầu có sinh viên đến từ Australia

hocsinhuc

Trong hơn nửa tháng học tập tại ĐH FPT, sinh viên Australia được tham gia 6 buổi học từ chuyên gia của FPT về lập trình di động cho các thiết bị Android, Model Transformation, Cryptography & Network Security… Ngoài ra, các em cũng có cơ hội trải nghiệm thực tập tại FPT Software – công ty thành viên của FPT.

Read more...

FPT IS GMC bổ nhiệm GĐ Trung tâm e.Health

bonhiem

TGĐ FPT IS kiêm Chủ tịch FPT IS GMC Phạm Minh Tuấn đã ký quyết định bổ nhiệm anh Trần Tiến Dũng đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Giải pháp Y tế Điện tử (eHealth), thay thế anh Trần Trọng Minh Khoa. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/12.

Read more...

1 2 3 5