Người dùng Facebook Việt rầm rộ tung video ‘Friends Day’

Số lượt xem bài viết: 305

Friends Day là tính năng mới của Facebook, cho phép người dùng tạo video ngắn ghép những kỷ niệm của bạn với bạn bè một cách thú vị.

Tháng trước, CEO Facebook  Mark Zuckerberg khuyến khích người dùng chia sẻ các câu chuyện tình bạn của họ vào ngày lễ tình bạn (4/2) (cũng là ngày sinh nhật của Facebook). Hôm nay, mạng xã hội này cho ra mắt công cụ giúp người dùng thực hiện điều đó.

Người dùng Facebook Việt rầm rộ tung video ‘Friends Day’
Người dùng Việt Nam rầm rộ chia sẻ video Friends Day.

Tùy thuộc vào từng nơi, bạn sẽ nhận dòng thông báo từ FaceBook với nội dung “Chúng tôi kỷ niệm tình bạn vào ngày sinh nhật lần thứ 12 của Facebook. Do đó, chúng tôi tạo ra video này về bạn và bạn bè của bạn”.

Theo đó, Facebook sẽ tự động tạo ra một video cho bạn. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ nó trên trang cá nhân của mình. Ngay sau khi tính năng này xuất hiện, nhiều người dùng tại Việt Nam đã rầm rộ chia sẻ video cá nhân trên Facebook như một cách tạm biệt năm cũ, chào năm mới và tri ân những người bạn của mình.

Người dùng Facebook Việt rầm rộ tung video ‘Friends Day’
Giao diện tạo video Friends Day.

Để tạo video “Friends Day” của mình, người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/friendsday. Sau đó, bạn có thể chọn “Share” để đăng video lên trang cá nhân ngay lập tức hoặc chỉnh sửa theo cách mình muốn.

Người dùng Facebook Việt rầm rộ tung video ‘Friends Day’ vào lúc: Tháng Hai 4th, 2016 bởi Admin