Hát karaoke trên tivi với ứng dụng Karativi của truyền hình FPT

Số lượt xem bài viết: 304

Karativi là tên của ứng dụng hát karaoke trên tivi .Ứng dụng giải trí được khách hàng chờ đợi nhất suốt thời gian qua đã được Truyền hình FPT chuẩn bị cập nhật cho khách hàng sử dụng trong vài ngày nữa.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng Truyền Hình FPT đã nghiên cứu đưa vào kho ứng dụng của Truyền hình FPT thêm chuyên mục rất hấp dẫn là “Karaoke” theo yêu cầu.

hat karaoke tren truyen hinh fpt

hat karaoke tren truyen hinh fpt

Ứng dụng Karaoke sẽ xuất hiện trên Truyền hình FPT cùng với một số cải tiến mới sẽ có trong bản cập nhật vào ngày 11/11 sắp tới. Karativi ứng dụng hát karaoke trên tivi với thể loại nhạc phong phú, danh sách bài hát đa dạng và âm thanh vô cùng sống động. Chức năng hữu ích này chắc chắn sẽ giúp người dùng  xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karativi:

hướng dẫn sử dụng karativi

hướng dẫn sử dụng karativi

Hướng dẫn tìm kiếm bài hát trên Karativi

hướng dẫn sử dụng tìm bài hát trên karativi

hướng dẫn sử dụng tìm bài hát trên karativi

hướng dẫn sử dụng tìm bài hát trên karativi

hướng dẫn sử dụng tìm bài hát trên karativi

Một số hình ảnh khách hàng trãi nghiệm các tính năng mới trên Truyền hình FPT

dung-thu-san-pham-truyen-hinh-fpt-3 dung-thu-san-pham-truyen-hinh-fpt-4 dung-thu-san-pham-truyen-hinh-fpt-2 dung-thu-san-pham-truyen-hinh-fpt-1

Trước khi đưa Truyền hình FPT phiên bản mới nhất vào thực tế, đội ngũ chuyên gia của FPT Telecom đã tiến hành những khảo sát hết sức bài bản, khoa học, nhằm đảm bảo cung cấp những tính năng hữu ích và thiết thực nhất tới cho người dùng.

Trong một nghiên cứu về thị trường truyền hình Internet vào giữa năm 2015, trang tin IP-TVnews cho biết, hiện nay, thời gian dành cho việc ngồi trước màn hình TV của đa số người dân trên toàn cầu giảm, nhưng “chất lượng” xem lại tăng. Như vậy, hành vi “xem truyền hình” đang thay đổi và 75% trong số người dùng được khảo sát thường tiếp xúc với các kênh/chương trình/tính năng thể hiện gu cá nhân tối đa.

 

logo-truyen-hinh-fpt

 

PHÒNG KINH DOANH TRUYỀN HÌNH FPT 

HOTLINE: 0931 944 333

ĐIỆN THOẠI NHÀ RIÊNG: 0909 896 210

Hát karaoke trên tivi với ứng dụng Karativi của truyền hình FPT vào lúc: Tháng Mười Một 13th, 2015 bởi Admin